Kệ trưng bày rau củ tại Long Xuyên

Giới Thiệu về kệ trưng bày rau, củ tại Long Xuyên

Kệ trưng bày rau quả là loại kệ được thiết kế chuyên dụng cho việc trưng bày các loại rau, củ, quả trong hệ thống các siêu thị, hệ thống các cửa hàng rau quả.Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, với góc nghiêng ở mỗi tầng trưng bày, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa các loại rau, củ, quả được trưng bày trên loại kệ này.Khách hàng có thể lựa chọn thiết kế với hệ thống đèn chiếu sáng bên trên, sản phẩm rau, củ, quả được trưng bày sẽ trông tươi mới, đẹp mắt

 Kích thước của kệ trưng bày rau củ tại Long Xuyên

Loại kệ Kích Thước Mâm
Kệ Siêu Thị C 2m*D 1250*R 900 200,250,300,406,

475,575,600,800

Kệ rau rổ nhựa    
Kệ rau ốp gỗ C 1150 * D 480, 410 * R 1340  

Kệ để rau siêu thị tại Long Xuyên có giá dao động trong khoảng từ 1 triệu đồng/ bộ. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo. Mức giá này có thể thay đổi tùy vào số lượng đặt hàng, phí vận chuyển và giá nguyên vật liệu từng thời điểm.

Ưu Điểm Vượt Trội Của Kệ Để Rau Siêu Thị tại Long Xuyên

Nhờ các ưu điểm vượt trội của mình, kệ rau siêu thị tại Long Xuyên đã chiếm được cảm tình của rất nhiều chủ cửa hàng thực phẩm sạch, cửa hàng rau củ quả, siêu thị,… Nếu bạn cũng đang có thắc mắc đó là những ưu điểm gì, chúng tôi xin được phân tích về loại kệ cho siêu thị đặc biệt này như sau:

Chân trụ

Thông thường các thương hiệu khác sẽ để kệ cố định với mặt đất. Khi chủ cửa hàng có ý định thay đổi vị trí sẽ vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, kệ bán hàng rau củ tại Long Xuyên được gắn thêm bánh xe giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Điều này sẽ giúp chủ cửa hàng có thể đẩy kệ đến tận khu vực lấy rau mà không phải mất công di chuyển rau ra kệ để hàng làm tốn thời gian, công sức. Đây là một tính năng đặc biệt của kệ rau tại Long Xuyên giúp người sử dụng tiết kiệm được cả thời gian và công sức.

Chân trụ của kệ để hàng tại siêu thị Long Xuyên còn được làm từ thép nguyên khối có độ dày 0.8 ly nên rất chắc chắn, độ chịu tải lớn. Phần khung được thiết kế thanh mảnh hơn, vừa có tác dụng chịu lực lại vừa tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể bộ kệ.

Mâm để hàng

Kệ trưng bày rau củ quả có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với các mẫu kệ trưng bày đẹp khác. Điều này cũng có thể dễ dàng lý giải. Như các bạn đã biết, kệ đựng rau củ quả phần lớn được sản xuất bằng chất liệu kim loại. Trong khi đó, rau thuộc nhóm thực phẩm sống. Nếu thường xuyên để thực phẩm sống lên kệ sắt để rau củ sẽ bị nhiễm kim loại vào thực phẩm gây hại cho sức khỏe.

Chính vì thế nên các loại kệ để rau siêu thị thường phải được trang bị thêm các rổ nhựa. Các rổ nhựa này không những giúp người mua lựa đồ dễ hơn mà còn giúp cho thực phẩm sống không bị nhiễm chất kim loại. Kệ để rau của Vinatech được thiết kế với 2 tầng mâm để rau và một tầng chính phía trên. Bạn có thể trưng bày tất cả các loại rau, củ, quả với chiếc kệ này.

Mâm kệ trưng bày rau quả của kệ siêu thị tại Long Xuyên được thiết kế hơi nghiêng để người mua dễ dàng quan sát được mọi thực phẩm bày biện trên kệ. Độ dày của thành mâm cũng là 0,8 ly nên rất chắc chắn.

Trấn ôm mâm

Để rổ nhựa không bị xê dịch trong quá trình sử dụng, kệ siêu thị tại Long Xuyên thiết kế thêm bộ phận trấn ôm mâm. Bộ phận này sẽ ôm trọn lấy mâm, giữ cho chúng chắc chắn ngay cả khi trên mâm có chứa hàng.

Trước đây khi các mô hình siêu thị mini, cửa hàng thực phẩm sạch chưa phát triển quá ồ ạt, người ta có thể tận dụng kệ sắt đa năng giá rẻ để trưng bày rau củ quả. Tuy nhiên hiện nay, các mô hình này đang ngày càng chuyên nghiệp hơn. Nắm bắt được xu hướng của thị trường, kệ siêu thị tại Long Xuyên đã cho ra mắt các loại kệ đựng rau, quầy kệ trưng bày chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Để được báo giá trực tiếp các mẫu kệ siêu thị tại Long Xuyên và tư vấn thiết kế cửa hàng, hãy liên hệ ngay hôm nay để có được hưởng ưu đã chưa từng có!

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn báo giá nhanh
Xem đơn đã đặt
0366 841 984