Kệ Siêu Thị Tại An Giang

Giới thiệu về kệ siêu thị Tại Long An

Kệ siêu thị tại Long Ancó gì nổi bật?

Kệ siêu thị là loại kệ thường được sử dụng trong hệ thống các siêu thị, siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa để bầy bán sản phẩm… Đây là loại kệ để hàng được chia làm nhiều tầng để hàng khác nhau. Khoảng cách các tầng có thể thay đổi được theo hàng hóa. Kệ được thiết kế sao cho dễ dàng tháo lắp và di chuyển khi khách hàng thay đổi mục đích sử dụng.

Kệ siêu thị lưới do chúng tôi phân phối tại khu vực tphcm, bình dương, long an rất được khách hàng hài lòng về chất lượng cũng như giá thành. Miễn phí lắp đặt tận nơi cho quý khách.

Cùng tìm hiểu thêm về một số kệ đang có tại Kê Siêu Thị Tại Long An nào

kệ siêu thị lưới thích hợp cho cửa hàng trưng bày, tạp hóa, giúp hàng hóa gọn gàng ngăn nắp, dễ dàng quản lý. Giúp cho hàng hóa của bạn không bị ầm mốc. Kệ sơn tĩnh điện màu trăng. tải trọng 50kg đến 70kg /1mâm, giao hàng tận nơi lắp ráp miễn phí.

stt Loại kệ Kích thước
  Kệ Đơn áp tường

cao 120cm -240cm , rộng từ 70 – 120cm

có từ 3 – 7 tầng bày hàng

2 Kệ Đôi giữa nhà

cao 120cm – 180 cm, rộng 70 – 120 cm

có từ 3 – 5 tầng bày hàng

  Đầu kệ

cao từ 120cm – 150 cm

có 3- 4 tầng bày hàng

tất cả sản phẩm có mặt tại kệ siêu thị Tại Long An làm bằng Thép và được sơn tĩnh điện theo quy chuẩn nghiêm nghặt nhất, nhắm mang tính sự hài lòng cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất tới khách hàng.

Màu sắc phong phú, kiểu dáng đa dạng, chất lượng sản phẩm được bảo hành 5 năm. Miễn phí vận chuyển và lắp đặt, không phát sinh thêm bất kì một chi phí nào khác.

Hình ảnh đã bàn giao khách hàng mua kệ siêu thị tại An Giang

Cần chần chờ gì nữa nhấc máy lên gọi tới số Hotline: 0366.84.19.84 hoặc 0877.082.487 để được tư vấn nhiệt tình nhất!

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn báo giá nhanh
Xem đơn đã đặt
0366 841 984