Kệ trưng bày rau củ tại kệ siêu thị An Giang

Giới thiệu về kệ trưng bày rau củ tại An Giang

Kệ trưng bày rau củ là kệ bày hàng không thể thiếu trong mỗi cửa hàng thực phẩm sạch, trước đây khi chưa có kệ để rau siêu thị thì các cửa hàng có thể tân dụng các loại kệ sắt trưng bày, kệ siêu thị,… để đựng rau nhưng khi các cửa hàng thực phẩm sạch mọc lên ngày càng nhiều thì rau củ quả cần phải được trưng bày trên giá kệ riêng biệt để bảo quản về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Ưu điểm của kệ trưng bày rau củ tại An Giang

Chân trụ: Với việc lắp thêm bánh xe, kệ trưng bày rau củ tại An Giang  có thế di chuyển khắp nơi để sắp xếp hàng hóa mà không phải vận chuyển hàng hóa đi lại mất nhiều thời gian. Chân trụ kệ để rau được làm bằng thép nguyên khối có độ dày 0,8 ly nên độ chịu lực cao, ngoài ra chúng tôi còn thiết kế khung chân trụ rất thanh mảnh làm tăng độ thẩm mỹ và kệ bị quá nặng khi di chuyển.

Mâm để hàng: Khác với các mẫu kệ để hàng siêu thị bình thường, kệ trưng bày rau củ tại An Giang có mâm chỉ là bộ khung tạo thế vững chắc, muốn để rau các bạn phải sử dụng thêm rổ nhựa, để tiết kiệm diện tích trưng bày hàng kệ trưng bày rau củ tại An Giangvđã thiết kế 2 tầng mâm để rau, 1 tầng chính ở trên các bạn có thể dùng thêm rổ nhựa để đựng rau. Tầng phụ ở dưới các bạn có thể để thêm số lượng các rau chính hoặc rau phụ:

Trấn ôm mâm: trên mâm chính kệ siêu thị tại An Giang thiết kế trấn để ôm trọn mâm, không cho rổ nhựa bị xê dịch khi đặt hàng vào.

Phần gài giá: Phần gài giá được kệ siêu thị tại An Giang thiết kế mềm mài hơn khi uốn cong các góc cạnh, làm cho kệ không bị cứng nhắc và thông thoáng hơn.

Thông số kỹ thuật kệ rau củ quả

Kích thước của kệ để rau siêu thị do kệ siêu thị tại An Giang lắp ráp là Dài 1200 x Rộng 885 x Cao 1800 (mm), tùy vào diện tích mặt bằng mà các bạn lắp đặt bao nhiêu bộ giá kệ.

Kinh nghiệm trưng bày kệ rau củ quả của kệ siêu thị tại An Giang

Các mặt hàng rau củ quả tươi sống có đặc điểm khác hoàn toàn với các sản phẩm thông thường trưng bày tại siêu thị, cửa hàng bán lẻ. Để đảm bảo mang lại hệ thống trưng bày chuyên nghiệp hiệu quả bạn nên lưu ý những kinh nghiệm sau.

– Lựa chọn mẫu kệ rau củ quả có chất lượng sản phẩm tốt, đặc biệt là kệ được phun sơn tĩnh điện 2 lớp để bảo đảm độ trơn bóng. Lựa chọn đơn vị cung cấp kệ uy tín chất lượng để không mua phải hàng kém chất lượng. Các lớp sơn cần được bảo đảm không bị bong tróc, bay màu trong quá sử dụng. Bề mặt mịn màng tránh trầy xước hoa quả vì khi bị rạp nát hoa quả sẽ rất dễ hỏng gây thiệt hại cho doanh thu cửa hàng.

– Tùy thuộc vào mặt hàng như rau, củ, hoa quả khác nhau về kích thước, đặc điểm, cân nặng mà bạn lựa chọn mẫu kệ thích hợp. Phân loại hàng hóa để trưng bày hiệu quả trên giá kệ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các kiểu kệ rau củ quả như kệ dạng tròn,, kệ đứng, kệ nghiêng, kệ xoay bàn…thích hợp với mỗi loại hàng hóa khác nhau.

– Lựa chọn kệ được làm từ những chất liệu bền lâu không bị rỉ sét và đặc biệt là không có các chất độc hại có thể nhiễm vào rau củ quả gây hại cho người sử dụng. Nếu để việc này xảy ra thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín cửa hàng của bạn vì vậy mà đây là vấn đề mà bạn cần phải thật sự lưu ý khi mua giá kệ để rau củ quả cho cửa hàng của mình.

– Khi chọn giá kệ bạn nên xem xét kệ có sức chịu tải tốt không. Kệ phải có độ chắc chắn, giá kệ không được bập bênh vì nếu khi bạn bày rau củ quả lên mà kệ bị đổ thì vừa có thể gây nguy hiểm cho khách hàng và số hoa quả của bạn cũng dễ bị dập nát phải đem đi hủy bỏ.

Trên đây là 1 số đặc điểm về kệ trưng bày rau củ quả tại An Giang, nếu các bạn còn thắc mắc điều gì mời các bạn liên hệ số hotline nhân viên kinh doanh chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho các bạn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn báo giá nhanh
Xem đơn đã đặt
0366 841 984